SỨC HẤP DẪN DỰ ÁN ĐẤT NỀN GALAXY HẢI SƠN

Khi TP.HCM trở nên quá tải, quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm thì việc giãn dân ra vùng ven là một xu hướng tất yếu. Theo đó, ngày càng có nhiều người chọn sống ở vùng ven, tạo nên làn sóng “di cư ngược”, tách khỏi đô thị với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đô thị vệ tinh, hướng phát triển tối ưu

Là một siêu đô thị với dân số lên đến 13 triệu dân, chiếm tới 17% dân số, với tốc độ đô thị hóa cao nhất cả nước, trong vài năm vừa qua, TP.HCM là một trong những đô thị đối mặt với bài toán áp lực hạ tầng lớn nhất khi nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng cao.

Thống kê cho thấy, mỗi năm TP.HCM có khoảng 50.000 cặp kết hôn mới. Dân số đông, tỷ lệ tăng trưởng nhu cầu nhà ở lớn, tuy nhiên quỹ đất trung tâm cho việc phát triển các dự án hạ tầng đô thị ngày càng khan hiếm, đẩy giá nhà tại trung tâm ngày càng trở nên xa tầm với của nhiều người.

Chính vì vậy, trong chiến lược phát triển của mình,TP.HCM đã đặt trọng tâm việc sẽ phát triển các khu đô thị vệ tinh theo mục tiêu phát triển đô thị đa trung tâm, mang tính vùng không gian đô thị, vượt ra ngoài ranh giới hành chính.

Bên cạnh quy hoạch vùng, TP.HCM cũng đang triển khai chương trình mang tên đô thị vệ tinh. Theo đó, đến năm 2025, sẽ phát triển theo hướng đa tâm với trung tâm tổng hợp tại khu vực nội thành cũ và các khu đô thị vệ tinh theo bốn hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Việc TP.HCM quyết tâm triển khai 2 chương trình đột phá là liên kết vùng và đô thị vệ tinh đã tiếp thêm động lực cho sự phát triển khu vực bất động sản vùng ven TP.HCM trong hai năm vừa qua. Trong đó, phía Nam TP.HCM được tập trung đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông.

“Trong 2 năm thực hiện nghị quyết của Chính phủ về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu, chúng tôi đã hoàn thành các dự án và đưa vào sử dụng. Điển hình như khánh thành cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh”

Bên cạnh đó, Tham mưu với Chính phủ, Quốc hội và bố trí được 10.600 tỷ đồng để thực hiện một số dự án mới như quốc lộ 30, quốc lộ 57, quốc lộ 53, quốc lộ 91, cao tốc Bến Lức Long Thành,cầu Mỹ Thuận 24…

thị trường bất động sản long an
Thị trường bất động sản Long An

Chính vì thế, trong hai năm gần đây, các nhà đầu tư đổ về Long An tìm kiếm cơ hội ngày càng đông, khiến giá đất tăng lên nhanh chóng. Tính riêng từ đầu năm, thông tin cung cấp từ nhiều sàn môi giới địa phương, bất động Long An tiếp tục tăng trưởng nóng với tỉ suất lợi nhuận được rỉ tai nhau trung bình trong một quý có thể đạt gần tới 20%, đặc biệt tại các dự án có vị trí thuận lợi, kết nối hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và được đầu tư đồng bộ.

Galaxy Hải Sơn– Điểm đến của nhà đầu tư

Trong số các dự án được chú ý thời gian gần đây, không thể không nhắc tới dự án Galaxy Hải Sơn do Thắng Lợi làm Chủ Đầu Tư. Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Nam TP.HCM cửa ngõ về các tỉnh miền tây, khu dân cư phức hợp Galaxy Hải Sơn có tổng quy mô 6ha. Là dự án hiếm hoi sở hữu 3 mặt tiền lớn, với địa thế phong thủy hội tụ, dự án Galaxy Hải Sơn nhanh chóng ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản, nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Đất Nền Galaxy Hải Sơn
Đất nền Galaxy Hải Sơn

Dự án còn sở hữu tổ hợp tiện ích hoàn hảo như một thành phố thu nhỏ gồm đầy đủ các dịch vụ tiện ích như công viên bệnh viện, trung tâm thương mại, trường học, khu ẩm thực, thời trang, giải trí… Những tiện ích vượt trội và không gian sống an lành của khu đô thị Galaxy Hải Sơn mang đến cho cư dân môi trường sống tiện nghi hiện đại gắn với môi trường, hình thành khu dân cư vệ tinh TP.HCM hiện đại và sầm uất.

Không chỉ là nơi an cư lý tưởng cho cư dân, khu dân cư phức hợp Galaxy Hải Sơn là cơ hội đầu tư sinh lời tiềm năng trên thị trường bất động sản phía Tây Nam. Với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm, dự án Galaxy Hải Sơn đang thu hút các nhà đầu tư nhanh nhạy.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.