LONG AN: KHU VỰC VÀ PHÂN KHÚC NÀO ĐẦU TƯ HIỆU QUẢ

Việc lựa chọn sản phẩm, khu vực nào đầu tư để mang lại lợi nhuận tối ưu vốn là câu hỏi và lo lắng của người đầu tư bất động sản.
Đi đầu tư cần có kiến thức

Giới am hiểu thị trường khuyến nghị nhà đầu tư, tuỳ vào nhu cầu và mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn mà chọn lựa các sản phẩm bất động sản tại khu vực thành thị hay ở các tỉnh thành. Bởi lẽ, mỗi sản phẩm sẽ có chiến lược, lợi nhuận, độ trễ về vòng xoay dòng tiền khác nhau. Do vậy, tuỳ vào chiến lược đầu tư, khả năng tài chính mà chọn sản phẩm phù hợp.

Cho nên, khi đi đầu tư bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức để phân tích, đánh giá và phán đoán xu hướng, tình hình thị trường cùng sự nhạy bén.

Có thể nói tham gia vào thị trường bất động sản phải luôn trong tư thế sẵn sàng chạy. Thị trường rộng nên các doanh nghiệp phát triển dự án cũng có kế hoạch phát triển đầu tư ở nhiều khu vực khác nhau, nhiều phân khúc và sản phẩm. Tuỳ vào tình hình thị trường, chính sách từng thời điểm mà kế hoạch kinh doanh linh hoạt thay đổi. Khi đó, nhà đầu tư và cả người mua ở cũng phải điều chỉnh theo.

Dòng tiền đang dịch chuyển về tỉnh lẻ

Điều này thấy rõ ngay trong thời điểm từ giữa năm 2018 đến nay. Dù rằng TP HCM được đánh giá là thị trường lớn, nhu cầu cao nhưng với tình hình quỹ đất hạn hẹp, các chính sách về bất động sản thu lại, khi đó các doanh nghiệp phải nhanh chóng dịch chuyển sang các thị trường khác.

Long An đầu tư đất hiệu quả
Hệ thống giao thông được nâng cấp mở rộng

Minh chứng cho sự linh hoạt thị trường đầu tư và nhạy bén xu hướng, Nam Phong Group là một điển hình. Ngay trong quý 2/2019, khi nhiều doanh nghiệp chật vật nguồn cung, công ty này lại tự tin tung ra thị trường hơn 800 lô đất nền mang thương hiệu Nam Phong có vị trí đẹp, nằm ngay trong khu vực phát triển mới của TP HCM.

Các dự án Đất Nền Golden Star Riverside, tọa lạc ngay sát Tỉnh Lộ 10, Vành Đai 4. Cách dự án không xa là hàng loạt các công trình hạ tầng quy mô vừa và nhỏ, các tiện ích như điện máy xanh, thế giới di động đang đổ dồn về khu vực phát trển.

Golden star riverside
Điểm sáng khu vực Golden Star Riverside

Hiện tại, Nam Phong đang đẩy mạnh và tăng cường sự hiện diện ở thị trường Đức Hòa, Long An, một khu vực lân cận TP HCM được đánh giá là tiềm năng rộng lớn. Ngoài Đức Hòa, Long An.

Có thể khẳng định, thời gian tới, các doanh nghiệp nhạy bén như Đức Hòa, Long An sẽ không ngừng phát triển thêm sản phẩm mới

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.