KHI CHỦ ĐẦU TƯ LỚN TÌM VỀ, THỊ TRƯỜNG SẼ SÔI ĐỘNG

Khi một Chủ Đầu Tư lớn mạnh và có uy tín trên thị trường bất động sản như Nam Long, Novaland, Vingroup cùng tìm đền thị trường mới thì nơi này được dự báo sẽ sôi động không ngừng.

Đất nền Tỉnh có pháp lý nghiêm túc lan tỏa sức hút

Sức hấp dẫn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư, đầu cơ và cả những chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển BĐS hình thành xu hướng dịch chuyển hoạt động đến các thị trường Tỉnh. So với TP.HCM, BĐS ở các Tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu, điển hình nhất hiện là Tỉnh Long An các chủ đầu tư lớn đổ về thị trương Long An điển hình như Nam Long, Novaland, Vingroup, với sức thu hút không kém Chủ Đầu Tư Nam Phong Group một chủ đầu tư uy tín trên thị trường Long An đã giới thiệu thị trường bất động sản dự án Golden Star Riverside

Một dự án quy mô đến 13,2ha tại Tỉnh Đức Hòa, Long An đang góp phần chứng minh sức hút mạnh mẽ của thị trường tỉnh phải kể đến là KDC Golden Star Riverside, đây cũng là dự án phức hợp, cảnh quan đầu tiên tại Long An được quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng bài bản, do Nam Phong làm Chủ đầu tư. Vì thế, khách hàng rất tín nhiệm và tin tưởng vào chất lượng dự án, đặc biệt về tiến độ hạ tầng.

Golden Star Riverside Long An
KDC Golden Star Riverside

KDC Golden Star Riverside ghi dấu nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Đức Hòa, phát triển bậc nhất của Tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Tp. HCM và Sân Bay Long Thành, Các Tỉnh Miền Tây, thông qua Quốc Lộ 10,…; đồng thời, tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích về y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng chỉ cách vài bước chân.

Ngay trong nội khu dự án, Chủ đầu tư cũng dành riêng các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân. Trong đó các tiện ích như: Công viên, sân chơi trẻ em, phố đi bộ… đều là những tiện ích hoàn toàn mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Đức Hòa, Long An

Sau sự “bùng nổ” trong Lễ mở bán Đợt 1, đồng thời để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng, Nam Phong tiếp tục triển khai mở bán dự án Đợt 2 dự án KDC Golden Star Riverside với giá hấp dẫn vào cuối Tháng 6 sắp tới, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng.

Trong Đợt mở bán vừa qua, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều chiết khấu và chính sách kinh doanh hấp dẫn. Với sức hút mạnh mẽ của dự án KDC Golden Star Riverside, Đợt mở bán tiếp theo sẽ một lần nữa khẳng định triển vọng tươi sáng của thị trường BĐS Đức Hòa nói riêng, BĐS Tỉnh Long An nói chung.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.