Diamond Center – Khu đô thị nằm giữa lòng thành phố trẻ, hiện đại bậc nhất tỉnh Bình Dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN DIAMOND CENTER

  • Tên dự án: Khu dân cư Diamond Center
  • Vị trí: KCN Nam Tân Uyên, đường Khánh Bình 13, P. Tân Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương.
  • Diện tích khu đất: 90 ha
  • Quy mô: 412 nền
  • Các loại nền: 72m2, 80m2, 100m2
  • Hạ tầng: hoàn thiện đi điện nước âm, đường nội bộ trải nhựa, công viên.
  • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, đất thổ cư 100%
  • Quy hoạch: xây dựng tự do, tầng cao 2 – 3 tầng.

Khu dân cư Diamond Center với tổng diện tích khu đất lên đến 94 hecta, được quy hoạch theo chuẩn Khu Đô Thị Loại 3, với cấu trúc thiết kế mạch lạc và thông thoáng, diện tích nền đa dạng giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Dự án cho phép khách hàng xây dựng tự do, tuy nhiên phải đảm bảo tiêu chuẩn chiều cao là tối thiểu 1 trệt 1 lầu, tầng cao tối đa là 3 theo tiêu chuẩn của đô thị loại 3.

VỊ TRÍ KHU DÂN CƯ DIAMOND CENTER

Khu dân cư Diamond Center tọa lạc ngay trong Khu công nghiệp Nam Tân Uyên của Bình Dương. Nằm trên địa phận phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên.

Nằm ngay bên trong khu công nghiệp hiện hữu rất lớn của khu vực, nơi có mật độ dân số cực kỳ lớn, đây cũng là yếu tố giúp thúc đẩy sự hoàn thiện dự án và giá trị của dự án theo thời gian.

Khu dân cư Diamond Center nằm trên mặt đường Khánh Bình 13, con đường này hiện đã được đổ nhựa rất đẹp, vào giờ cao điểm tuyến đường này có lượng công nhân viên đổ về rất lớn, việc kinh doanh đổ dài 2 bên đường, rất phù hợp cho kinh doanh.

Cách tuyến đường DT746 chỉ hơn 100m, giúp khách hàng từ khu vực này dễ dàng kết nối và di chuyển đến các vùng trung tâm của tỉnh, ngoài ra cũng dễ dàng đến các khu công nghiệp lân cận. Là tuyến đường huyết mạch bên trong KV Tân Uyên và thành phố mới Bình Dương.

Hạ tầng giao thông của khu vực này không có gì phải bàn cải, mọi tuyến đường đều được trải nhựa, rộng và rất thông thoáng, sự liên kết của các tuyến đường rất đa dạng, nếu bạn đến với khu vực này bạn sẽ hài lòng và hiểu vì sao trong năm qua khu vực này lại “nóng” đến như vậy.

Về pháp lý dự án

Dự án đất nền Khu dân cư Diamond Center hiện đã hoàn thiện và đã có sổ riêng từng nền.

Pháp lý rõ ràng và minh bạch,Công chứng sang tên ngày trong ngày nếu khách hàng có nhu cầu

Liên lạc ngay Hotline: 0787833986  để trở thành 1 trong 10 khách hàng may mắn khai trương dự án với mức ưu đãi, chiết khấu lên đến 10 chỉ vàng.

Hình ảnh thực tế của dự án:

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.