ĐẤT NỀN TỈNH TRIỂN VỌNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản (BĐS) năm 2019 được nhiều chuyên gia kinh tế dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền Tỉnh được xem là triển vọng mới của nhà đầu tư và thị trường BĐS năm 2019.

Thị trường bất động sản đầy lạc quan

Thị trường BĐS năm 2019 sẽ tiếp tục lạc quan bởi GDP năm 2018 đạt 7,08%, cao nhất kể từ năm 2011 tới nay và vượt xa so với mục tiêu 6,7% mà Chính phủ đề ra. Trong khi đó, chỉ số CPI ở mức 3,54% so với cùng kỳ 2017 và vẫn trong tầm kiểm soát. Vốn đầu tư nước ngoài năm 2018 đạt hơn 19 tỷ USD, trong đó riêng thị trường BĐS đã là 6,6 tỷ USD.

Đất nền Tỉnh triển vọng cho khách đầu tư
Cơ sơ hạ tầng đang gấp rút hoàn thiện

Dự báo về thị trường BĐS năm 2019, ông Nguyễn Trọng Ninh – Cục trưởng Cục Quản lý Nhà và thị trường BĐS (Bộ Xây dựng) nhận định tại cuộc họp báo Quý IV/2018 do Bộ Xây dựng tổ chức ngày 16/01/2019: “Diễn biến thị trường trong năm 2019 nhiều khả năng sẽ ổn định, tích cực, dù những đợt sốt cục bộ ở từng dự án, từng khu vực nhỏ vẫn có thể xảy ra.” Tuy nhiên, năm 2019, thị trường BĐS được dự báo sẽ đứng trước những thách thức về sự thiếu hụt nguồn cung quỹ đất, đặc biệt là nguồn cung dự án phân khúc trung cấp.

Về triển vọng thị trường trong năm mới Kỷ Hợi 2019, các chuyên gia cho rằng, phân khúc đất nền tiếp tục là kênh đầu tư hút vốn, trong đó đất nền tỉnh giáp với các thành phố lớn sẽ có nhiều triển vọng bởi so với các phân khúc khác, thị trường này vẫn đang trong chu kì phát triển, giá còn mềm, đòn bẩy hạ tầng kết nối liên vùng ngày càng được đầu tư đồng bộ.

Nhận định về cơ hội đầu tư BĐS tại các Tỉnh giáp TP.HCM, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) cho biết, cùng với sự phát triển hạ tầng liên vùng ngày càng hoàn chỉnh, các Tỉnh lân cận đã được xem như vùng ngoại ô của TP.HCM.

“Tiềm năng tăng trưởng kinh tế, tốc độ đô thị hóa, mật độ dân cư và chất lượng dự án là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng gia tăng giá trị của dự án BĐS Tỉnh. Do đó, nhà đầu tư nên hướng đến những dự án chất lượng, được đầu tư bài bản, tại các khu vực đông dân cư, trung tâm kinh tế của tỉnh để có cơ hội sinh lời hiệu quả.”

Đất nền Tỉnh có pháp lý nghiêm túc lan tỏa sức hút

Sức hấp dẫn do giá cả, quỹ đất rộng, hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư, đầu cơ và cả những chủ đầu tư, doanh nghiệp phát triển BĐS hình thành xu hướng dịch chuyển hoạt động đến các thị trường Tỉnh. So với TP.HCM, BĐS ở các Tỉnh Bình Dương, Long An, Đồng Nai, Phan Thiết, Bình Phước hay Bà Rịa Vũng Tàu,… hiện nay không hề thua kém về sức hút đầu tư, đặc biệt là những dự án quy mô lớn, có hạ tầng đã và đang hình thành.

Một dự án quy mô đến 13,2ha tại Tỉnh Đức Hòa, Long An đang góp phần chứng minh sức hút mạnh mẽ của thị trường tỉnh phải kể đến là KDC Golden Star Riverside, đây cũng là dự án phức hợp, cảnh quan đầu tiên tại Long An được quy hoạch đồng bộ, đầu tư hạ tầng bài bản, do Nam Phong làm Chủ đầu tư. Vì thế, khách hàng rất tín nhiệm và tin tưởng vào chất lượng dự án, đặc biệt về tiến độ hạ tầng.

Đất nền golden star riverside

KDC Golden Star Riverside ghi dấu nhờ sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm Đức Hòa, phát triển bậc nhất của Tỉnh Long An. Từ dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối với Tp. HCM và Sân Bay Long Thành, Các Tỉnh Miền Tây, thông qua Quốc Lộ 10,…; đồng thời, tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích về y tế, giáo dục, mua sắm, vui chơi giải trí, tài chính ngân hàng chỉ cách vài bước chân.

Ngay trong nội khu dự án, Chủ đầu tư cũng dành riêng các tiện ích đẳng cấp phục vụ cư dân. Trong đó các tiện ích như: Công viên, sân chơi trẻ em, phố đi bộ… đều là những tiện ích hoàn toàn mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện tại Đức Hòa, Long An

Sau sự “bùng nổ” trong Lễ mở bán Đợt 1, đồng thời để đáp ứng nhu cầu rất lớn từ phía khách hàng, Nam Phong tiếp tục triển khai mở bán dự án Đợt 2 dự án KDC Golden Star Riverside với giá hấp dẫn vào cuối Tháng 6 sắp tới, khách hàng có thể thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng.

Trong Đợt mở bán vừa qua, khách hàng và nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều chiết khấu và chính sách kinh doanh hấp dẫn. Với sức hút mạnh mẽ của dự án KDC Golden Star Riverside, Đợt mở bán tiếp theo sẽ một lần nữa khẳng định triển vọng tươi sáng của thị trường BĐS Đức Hòa nói riêng, BĐS Tỉnh Long An nói chung.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.