Đá Bóng Gây Quỹ Ủng Hộ Miền Trung

Chiều tối ngày 31/10, Công ty Đại Hoàng Minh, HTP Group, Richland và FC Báo Chí Hồ Chí Minh (HCM) đã cùng gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bằng một trận đấu bóng đá tự tổ chức.

Những ngày gần đây, trái tim của mọi người dân Việt Nam từ mọi miền đất nước đều hướng về đồng bào miền Trung thân yêu. Với tinh thần tương thân tương ái, các cán bộ, công nhân viên của 3 công ty Đại Hoàng Minh, HTP, Richland cùng với thành viên Câu lạc bộ Bóng đá Báo Chí HCM đã cùng nhau tổ chức Trận bóng đá giao hữu nhằm gây quỹ từ thiện ủng hộ người dân Miền Trung vượt qua bão lũ.

Dù trận đấu diễn ra dưới trời mưa tầm tã sau ảnh hưởng của cơn bão số 9, nhưng cũng có là bao so với những thiệt hại mà đồng bao Miền Trung đang phải gánh chịu vừa qua. Sau buổi giao hữu, các thành viên CLB cũng như nhân viên của 3 công ty đã cùng nhau gây quỹ được số hiện kim hơn 50 triệu đồng.

Số quyên góp tuy không nhiều, nhưng phần nào đó sẽ giúp được những hoàn cảnh khó khăn đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề từ cơn lũ lịch sử.  Hơn lúc nào hết, khi đất nước còn nghèo toàn dân cần chung tay, đoàn kết, đồng lòng, đóng góp sức người, sức của cùng Ðảng, Nhà nước khắc phục khó khăn, để không người dân nào bị bỏ lại phía sau.

 

 

 

**Thông tin doanh nghiệp :

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bất Động Sản Đại Hoàng Minh

Website: https://daihoangminhland.com

Liên kết mạng xã hội:FacebookYoutube Instagram

Quy mô: 150 thành viên.

Trụ sở: Số 54B, đường Bạch Đằng, Phường 02, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 51, đường 12, Phường 10, KDC City Land, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

Có thể bạn quan tâm Cùng tác giả

Bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.